Hi maayong adlaw !! sa tanan..
Gusto lang ko mag share ug bag o na business opportunity..
open ni sya sa positive ug open minded sa networking business....
Company name: SUCCESS200 INTERNATIONAL MARKETING CORPORATION
President CEO: MR. KENNETH BADIOLA
Products Provider: AGARICA LIVING INTERNATIONAL COMPANY
(Since 2010)
OWNED BY: MR. ALBERT MONZUELA
OUR WEBSITE: http://www.success200.com/
OUR OFFICE IS LOCATED AT: Unit 605 Fernandina 88 Suites Hotel, 222 P. Tuazon Blvd., Quezon City, Philippines, 1109 Quezon City, Philippines.
ONLY 1,800 worth entry package with 1 bottle of PURE AGARICUS or GOLD MOUNTAIN Guyabano Fruit Extract Capsule.
OUR COMPENSATION PLAN
A. Matrix / Table / Unlimited Board Exits
• 1st exit 10,000 Pesos (9,900 after admin fee)
• 2nd exit 9,000 Pesos
• 3rd exit 9,000 pesos
• 4th exit 9,000 pesos
B. Royalty Bonus
• Receive 40 Pesos Bonus for every Referrals that will exit on the table.
• Receive 40 Pesos Bonus Referrals that will exit on the 1st level up to 10th level.
PAANO MAGING OFFICIAL PRODUCT DISTRIBUTOR NG SUCCESS200 AT KUMITA GAMIT ANG ONLINE SYSTEM?
PARA MAGING PRODUCT DISTRIBUTOR KA NG SUCCESS200. KINAKAILANGAN MO LANG NA MAG REGISTER SA ONLINE STORE SYSTEM www.Success200.com AT MAG PURCHASE NG PRODUCTS.
PARA MAGING OFFICIAL PRODUCT DISTRIBUTOR KA NG SUCCESS200, KINAKAILANGAN MO LANG BUMILI NG PRODUCT NA NAG KAKAHALA NG 1,800.
ONLY 1,800 worth entry package with 1 bottle of PURE AGARICUS.
PAGTAPOS NG ONLINE PRODUCT PURCHASE, ISA KA NANG OFFICIAL PRODUCT DISTIBUTOR NG SUCCESS200. PASOK KA NA DIN SA SUCCESS REWARD SYSTEM. NA KUNG SAAN AY MAKAKATANGAP KA NG REWARDS EVERYTIME NA MA ACCOMPLISHED MO ANG REQUIREMENTS NA HINIHINGI NG SYSTEM.
ONCE NA MA ACCOMPLISHED MO ANG REQUIREMENTS NG SYSTEM. ITO UNG MGA REWARD NA MATATANGAP MO.
- ₱10,000 REWARDS ANG MATATANGAP MO SA UNANG ACCOMPLISHMENT MO SA SUCCESS REWARD SYSTEM.
- ₱9,000 REWARDS SA PANGALAWANG ACCOMPLISHMENT SA SUCCESS REWARD SYSTEM
- ANOTHER ₱9,000 REWARDS SA PANGATLONG ACCOMPLISHMENT SA SUCCESS REWARD SYSTEM.
- ANOTHER ₱9,000 REWARDS SA PANG APAT ACCOMPLISHMENT SA SUCCESS REWARD SYSTEM.
UPANG MATANGGAP MO ANG “SUCCESS REWARD” NA IBINIBIGAY NG SUCCESS200. KINAKAILANGAN MA ACCOMPLISHED MO ANG MGA REQUIREMENTS DITO SA SUCCESS200.
UNANG REQUIREMENT (1+2 FORMULA). IKAW AT ANG DALAWANG OFFICIAL PRODUCT DISTRIBUTOR NA PINAKITAAN MO NG OPPORTUNITY NA ITO.
IKALAWANG REQUIREMENT. KINAKAILANGAN MAKOMPLETO ANG 8 SLOT SA LAST LEVEL. UPANG MAKUHA MO ANG UNANG REWARDS SA SYSTEM.
ANG LAHAT NG BAGONG OFFICIAL PRODUCT DISTRIBUTOR NG SUCCESS200 AY PAPASOK SA BAKANTENG 8 SLOT SA LAST LEVEL.
KINAKAILANGAN MAG TULUNGAN ANG NASA 2ND LEVEL AND 3RD LEVEL AT IKAW NA NASA 4TH LEVEL, UPANG MAS MAPABILIS ANG PAG FILL OUT NG NASA 8 SLOT SA LAST LEVEL.
PAG NA KOMPLETO NA ANG 8 SLOT NA NASA 1ST LEVEL. ANG PRODUCT DISTRIBUTOR NA NASA 4TH LEVEL AY MAG EEXIT. IBIG SABIHIN NA ACCOMPLISHED NA NG NASA 4TH LEVEL ANG MGA REQUIREMENTS SA UNANG SUCCESS REWARD SYSTEM.
ONCE NA MAG EXIT ANG NASA 4TH LEVEL, MAG SPLIT NA ANG TABLE.
- UNG DALAWANG PRODUCT DISTRIBUTOR NA NASA 2ND LEVEL AY AAKYAT NA SA 1ST LEVEL NG TABLE. - ANG APAT NA PRODUCT DISTRIBUTOR NA NASA 2ND LEVEL AY AAKYAT NA SA 3RD LEVEL. AT UNG BAGONG WALO NA PRODUCT DISTRIBUTOR NA NASA LAST LEVEL AY AAKYAT SA 2ND LEVEL NG TABLE.
AT MAG KAKAROON ULIT NG PANIBAGONG BAKANTE NA 8 SLOT SA 1ST LEVEL NG TABLE. NA SIYA NAMANG PAG TUTULUNGAN NG MGA NASA 1ST LEVEL, 2ND LEVEL AT 3RD LEVEL. PARA MAKA EXIT ANG NASA 1ST LEVEL.
SAAN NA PUPUNTA ANG LAHAT NG 1ST LEVEL NA NAG EEXIT SA UNANG SUCCESS REWARD SYSTEM.
LAHAT NG 4TH LEVEL NA NAG EXIT OH NAKA PAG ACCOMPLISHED NG REQUIREMENTS SA 1ST BOARD. AY MAPUPUNTA SA 2ND BOARD.
AUTO FILL NA ANG MANG YAYARE SA 2ND BOARD.. IBIG SABIHN LAHAT NG NAKA PAG ACCOMPLISHED SA UNANG 1ST BOARD AY MAG SASAMA-SAMA DITO SA 2ND BOARD.
ONCE NA MAPUNO ULIT ANG 1STLEVEL SA TABLE MO. MERON KA NANAMANG REWARDS NA MAKUKUHA. 9,000 REWARD BONUS SA 2ND BOARD.
AT MERON PANG BUNOS. ANG Royalty Bonus Royalty Bonus
PAG NAKA EXIT DIN ANG MGA PRODUCT DISTRIBUTOR MO SA BAWAT TABLE KIKITA KA NG 40 PESOS SIMULA SA 1ST LEVEL MO HANGANG SA 10TH LEVEL.
IBIG SABIHIN MAS MARAMING PRODUCT DISTRIBUTOR NA MAG AVAIL NG PRODUCTS MAS MARAMING "Royalty Bonus" KANG MATATANGGAP
---------------------------------------------------------
KAILAN MAKUKUHA ANG INCOME SA BAWAT PAG ACCOMPLISHED NG REQUIREMENTS SA TABLE.
As of now may schedule na po tayo ng Pay out.
EVERY Saturday ang releasing ng Pay out from office.
MAY DALAWANG OPTION PARA MAKUHA MO ITO
UNA PWEDE MONG KUHAIN SA OFFICE AT ITO AY NAKA CHECKE OR PWEDE DIN CASH DEPENDE SA GUSTO MO.
IKALAWANG OPTION IPADALA OR IHULOG SA IYONG BANK ACCOUNT OR IPADALA SA MGA PERA PADALA OUTLET LIKE CEBUANA, MLUILIER, WESTERN UNION. DEPENDE SA GUSTO MO.
---------------------------------------------------------
PARA SA IYONG MGA KATANUNGAN. MAKI PAG COORDINATE NA LAMANG SA TAONG NAG PAKITA SAYO NG OPPORTUNITY NA ITO
...please inquire me here /09225234443...of kung my facebook account ka e add kita sa grupo ko...
(TEAM FULL FORCE)